sua tivi led
sua tivi led
sua tivi led
sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd

Chọn Tivi phù hợp với nhu cầu sử dụng

TIVI PLASMA
Tivi Plasma thích hợp với các chương trình thể thao, nó cũng thể hiện màu sắc tự nhiên nhất trong các chương trình động vật hoang dã. Tivi Plasma có thế mạnh trong việc hiển thị các hình ảnh có tốc độ di chuyển nhanh, hiển thị màu đen rất tốt. Góc nhìn của tivi Plasma tốt hơn tivi LCD. Tivi Plasma có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, khi ánh sáng chiếu vào màn hình sẽ bị phản chiếu cho chất lượng hình ảnh không tốt.
sua tivi


TIVI LED

Tivi LED hiện nay là dòng tivi cao cấp hơn và có lợi thế hơn so với tivi Plasma về độ mỏng. Tivi LED cung cấp màu sắc tươi sáng, hình ảnh chất lượng cao, ít chiếm không gian. Tivi Led có chất lượng phát ánh sáng cao. Chất lượng hình ảnh sáng hơn hẳn so với tivi LCD. Đèn LED ít tốn điện năng hơn các loại tivi khác.
tivi led
Smart tivi

Smart tivi là loại tivi hiện đại cho phép người dùng sử dụng nó như một chiếc smartphone và sử dụng một loạt các dịch vụ trực tuyến cũng như kết nối internet. Smart tivi còn sở hữu các tính năng hữu ích vốn chỉ có trên một chiếc máy tính cá nhân như cho phép truy cập ứng dụng (apps- từ kho ứng dụng tích hợp), xem nội dung trực tuyến, lướt web, chơi game… Và một điều quan trọng nhất để cho thấy được sự khác biệt giữa smart tivi và smartphone chính là smart tivi cho phép xem được truyền hình thông qua kênh mạng internet (IPTV). Smart tivi có đa dạng kích thước, tuy nhiên phần lớn là có kích thước trên 32 inchs.
smart tivi
Tivi 3D

Tivi 3D là loại tivi cho phép phát hình ảnh video với định dạng 3D. Hiện tại trên có 2 công nghệ 3D đang được các hãng tivi phát triển là loại tivi 3D chủ động và tivi 3D thụ động.

Tivi 3D công nghệ chủ động: Công nghệ này được sử dụng ở hầu hết các hãng như Panasonic, Samsung và Sony. Các loại tivi này sử dụng loại kính có màn trập (shutter glass), có pin nhỏ tích hợp bên trong và sử dụng giao tiếp không dây để đồng bộ hình ảnh với tivi 3D. Loại tivi sử dụng loại kính này thường có giá thành khá cao, cần người dùng phải ngồi trực diện với màn hình tivi để chất lượng hình ảnh được hiển thị tốt nhất.
tivi 3D
Công nghệ 3D thụ động: Công nghệ 3D thụ động được ứng dụng đầu tiên trên các dòng tivi của LG. Các loại tivi sử dụng tấm phim FPR được dán lên trên màn hình LCD của tivi cho phép tách hình ảnh riêng biệt cho phép hai mắt nhận được hai hình ảnh 3D khác nhau cùng một thời điểm. Loại tivi này sử dụng loại kính 3D thường nên bạn không cần sạc phim khi dùng và hình ảnh đi xuyên qua công nghệ 3D thụ động còn luôn được ổn định không bị nhòe.

Công nghệ

Chat trực tuyến qua màn hình tivi

chat tren tivi
Tivi hiện đại ngày nay cho phép bạn có thể chat video trực tiếp thông qua màn hình lớn của tivi thay vì thông qua màn hình nhỏ của laptop hay smarphone. Nếu như bạn có bạn bè, người thân đi làm, công tác hoặc du học xa thì tính năng này quả là một điều tuyệt vời.

Truy cập internet nhanh chóng dễ dàng

So với lướt web trên màn hình laptop hay smartphone, với kích thước màn hình nhỏ thì việc lướt web trên màn hình rộng của tivi chắc chắn là một điều thú vị. Hầu hết các tivi hiện đại đều có trình duyệt web được tích hợp, cho phép bạn truy cập các trang web yêu thích trực tiếp trên tivi. Khi có kết nối mạng, tivi cho phép bạn thoả sức lướt web mà không cần dùng đến máy tính.

Chơi game, truy cập ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Các loại Smart tivi hiện đại ngày nay có hỗ trợ kho ứng dụng thông minh, cho phép người sử dụng có thể truy cập vào các ứng dụng và trải nghiệm nó. Với hơn 2000 ứng dụng trên toàn cầu, trong đó có hơn 50 ứng dụng được thuần Việt đa dạng các chủ đề từ giáo dục, giải trí, thể thao, tin tức, xã hội…

Smart TV đã mang đến những giây phút giải trí cho cả gia đình bạn rất thú vị và hiện đại nhưng vẫn không thiếu yếu tố gắn kết giữa các thành trong viên gia đình.

Xem phim, sao chép nhạc hình ảnh trực tiếp từ USB.

Các dòng tivi ngày nay cho phép người dùng có thể cắm USB hoặc ổ cứng di động vào và có thể xem phim hoặc nghe nhạc trực tiếp từ USB mà không cần sử dụng đến đầu DVD hay bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác. Với tính năng này thì việc giải trí của bạn đã có thể mở rộng ra không giới hạn ở những đĩa DVD hay VCD.

Tính năng 2 in 1 – Vừa xem tivi, vừa là màn hình máy bàn

Ngoài chức năng dùng xem truyền hình thông dụng thì các tivi ngày nay còn cho phép người sử dụng có thể dùng nó như một chiếc màn hình computer. Bạn có thể dễ dàng ghép nối màn hình tivi vào máy tính (thông qua cổng VGA) là đã có thể sử dụng bình thường như một chiếc máy tính bộ thông thường. Tính năng này hầu như tất cả các dòng tivi điều hỗ trợ.

Hiển thị hình ảnh 4K

Một số dòng tivi hiện nay như của Samsung và Sony đã cho phép hình ảnh hiển thị với chất lượng 4K. Với hơn 8.3 triệu điểm ảnh nhiều gấp 4 lần nếu đem so sánh với độ phân giải Full HD, Tivi cho bạn hình ảnh có góc nhìn rộng chi tiết và nét hơn bao giờ hết.

Kết nối HDMI tiện dụng và tiện ích

Với việc hỗ trợ kết nối HDMI các tivi ngày nay cho phép người sử dụng có thể ghép nối và chia sẻ những dữ liệu hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị ngoại vi như laptop hay điện thoại vào tivi. Điều này hỗ trợ vô cùng tích cực cho việc trình chiếu hay giải trí đa phương tiện của bạn và người thân.

Xem kỹ thuật số không cần đầu thu

Một số dòng tivi hiện đại ngày nay cho phép người sử dụng có thể xem được các nội dung kỹ thuật số trực tiếp trên tivi mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ thiết bị nào (số kênh miễn phí mà người dùng có thể xem tối thiểu là 15 kênh). Tính năng này khá mới và hầu như chỉ mới được ứng dụng vào các dòng tivi hiện đại ra mắt vào năm 2014.

Xem tất cả các tivi xem kỹ thuật số không cần đầu thu

Chế độ thể thao ấn tượng

Các dòng tivi chuyên về thể thao có hỗ trợ thêm công nghệ Sports Mode giúp kết hợp và khởi động nhanh nhiều tính năng cùng một lúc, góp phần mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh của những trận thể thao diễn ra vô cùng ấn tượng.

3D- Mang rạp chiếu phim về nhà bạn

Kể từ sau khi bộ phim Avatar với định dạng 3D lần đầu tiên ra mắt, thì 3D đã trở thành một xu hướng mới trong điện ảnh. Và tivi 3D cũng từ đó phát triển mạnh mẽ hơn. Ngày nay các tivi 3D được ứng dụng công nghệ hiển thị hình ảnh 3D cinema nên góp phần mang đến cho bạn không gian giải trí 3D y như tại rạp chiếu phim, có thể nói sự khác biệt lớn nhất giữa Tivi 3D và rạp chiếu phim chỉ là kích cỡ màn hình và khoảng cách ngồi xem của bạn.

Nguồn: Sua tivi