sua tivi led
sua tivi led
sua tivi led
sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd

Hình ảnh hoàn hảo, âm thanh tuyệt đỉnh chỉ có tại tivi Sony

 1. Hình ảnh hoàn hảo

 Tivi sony với hình ảnh sống động, rực rỡ chi tiết gấp 4 lần full HD thông thường. Với màn hình LED 85" độ phân giải 4K, có đến 8 triệu điểm ảnh. Sẽ đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm thực tế nhất! Màu sắc của tivi sony phong phú, tự nhiên đậm chất chân thực. Những sắc màu như: đỏ, xanh lục, xanh lam được hiển thị tuyệt đẹp trên màn hình. Những hình ảnh sống động với gam màu thật như cuộc sống tạo nên một khối thống nhất có chiều sâu độ chi tiết từ hình ảnh chỉ có tại tivi sony.
 2. Âm thanh tuyệt đỉnh
Hệ thống âm thanh trung thực, phong phú với Bass rắn chắc. Âm thanh tivi sony rõ ràng cộng hưởng chính xác nhờ cấu trúc liên tục tạo thành những chất âm trong trẻo, bass rắn chắc. Tivi sony sử dụng thiết kế Magnetic Fluid Speaker từ một loại chất lỏng cao cấp để thiết kế cho bộ giảm âm. Cấu trúc này có tác dụng giảm thiểu sự mất tín hiệu, trong khi vẫn loại bỏ được hiện tượng méo tiếng để đạt được hiệu quả âm thanh mạnh mẽ và tiêu thụ điện năng ít hơn
sua tivi sony

3. Công nghệ giải trí vượt bậc

Bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình tivi sony là có thể tự điều hướng về kênh muốn xem.  Không những thế người dùng còn có thể lướt và chia sẻ ảnh không cần internet. Chia sẻ hình ảnh lên TV BRAVIA giữ nguyên kích cỡ, với cả nội dung 4K*1 bằng các thiế bị Android™*2 hoặc iOS™*3 của bạn và cho phép bạn bè tải chúng về. Truyền tải không dây nhanh và ổn định mà không cần phải kết nối Internet hoặc các ứng dụng cần thiết.
Mạng xã hội Social Viewing. Chia sẻ những suy nghĩ của bạn về chương trình bạn đang xem và xem những bình luận hay từ những thành viên khác. TV chưa bao giờ hòa cùng xã hội như bây giờ. Tivi sony sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè trên khắp thế giới.

Khi tivi nhà bạn gặp trục trặc hãy gọi đến trung tâm dịch vụ sua tivi tai nha. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/7, hotline: 0983 888 408
Sua tivi tai nha, sua tivi, sua tivi tai ha noi