sua tivi led
sua tivi led
sua tivi led
sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd

Tivi Panasonic có thêm 3 dòng LCD giá tốt

Ngày càng có nhiều dòng sản phẩm tivi LCD với những tính năng hoàn hảo hơn được Panasonic  cho ra đời, để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ thị trường Việt Nam mà còn cả các nước trong khu vực và trên thế giới. Chính điều đó khiến cho Panasonic  là thương hiệu bán chạy trên thị trường Việt Nam, sau đây sua tivi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về các sản phẩm này

sua tivi led panasonic
Panasonic E5 series với tính năng Smart Viera.
E5 và X5 là hai mẫu LED có giá bán rẻ nhất trong năm 2012 của Panasonic, không sở hữu màn hình 3D chủ động và thụ động như các model được giới thiệu tại CES 2012. E5 là model được ưu ái hơn khi sở hữu thêm kết nối Smart Viera cho phép người dùng có thể truy cập mạng Viera Connect, có chuẩn DLNA và hỗ trợ gắn thêm Wi-Fi. Model màn hình LED viền độ phân giải Full HD với tính năng quét hình 100 Hz và công nghệ độ tương phản cao High Contrast.

X5 series không sở hữu tính năng kết nối mạng.

X5 series có ít tính năng hơn dù vẫn sở hữu màn hình LED. Dòng sản phẩm này có các kích thước 19, 24 và 32 inch, tất cả đều có độ phân giải HD, hỗ trợ giao tiếp HDMI và kết nối USB. Tuy nhiên không có tính năng kết nối mạng như E5 series.

Mẫu LCD cuối cùng vừa được Panasonic công bố là C5 series. Đây là dòng TV LCD với đèn nền CCFL truyền thống, sở hữu các kích thước 32 và 24 inch với độ phân giải HD Ready.


Nguồn: sua tivi