sua tivi led
sua tivi led
sua tivi led
sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd

Làm gì khi tivi bị ẩm, hoặc bị nước vô?

Tivi vào mùa mưa thường hay bị ẩm, vì vậy sửa tivi LCD khuyên bạn nên đảm bảo tivi luôn ở tình trạng khô ráo và sạch sẽ. Bạn nên dùng khăn lau khô ở các vị trí như: chỗ cắm điện, giác nối. 

Nếu nhận thấy tivi bị ẩm, bạn có thể dùng máy sấy khô để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi tivi ẩm nhẹ bên ngoài và không có hiện tượng đọng nước vô bên trong board mạch. Còn nếu nước đã vô board mạch, thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ sửa tivi với các kỹ sư chuyên nghiệp để tránh tình trạng hỏng nặng hơn đối với tivi.


Lưu ý với đường dây điện và các ổ điện trong nhà 

Thói quen của một số người là thường để các ổ cắm điện vị trí ngay mặt đất. Vào mùa mưa, nếu ổ cắm điện và nguồn dây điện để sát mặt đấy sẽ có nguy cơ bị ẩm ướt, rất dễ xảy ra tình trạng đáng tiếc. Chính vì vậy bạn nên đặt tivi, nguồn điện, ổ cắm điện ở những vị trí khô ráo. 

Nếu, bạn đã sử dụng đường dây điện ngầm chạy bên trong tường, thì cũng nên chú ý vấn đề này. Nếu tường có hiện tượng ẩm hoặc thấm nước, tuyệt đối không nên cắm tivi hay bất kì thiết bị điện nào vào ổ điện. 

Với những chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tivi của trung tâm sửa tivi Điện tử Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có được một số kiến thức đủ để đảm bảo an toàn khi sử dụng tivi vào mùa mưa. 

Nếu tivi bạn không may bị hư hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986 572 666, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà giúp các bạn giải quyết
cách xử lý khi tivi bị ẩm, cách xử lý khi tivi bị dính nước, cách chống ẩm cho tivi