sua tivi led
sua tivi led
sua tivi led
sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd sua tivi|Sua tivi tai nha|Sua tivi led|Sua tivi lcd

Vì sao trời ẩm ướt khiến tivi LCD nhanh bị hỏng

Trời ẩm ướt tivi rất dễ bị hỏng, cách nào giúp tivi LCD không bị hỏng khi thời tiết ẩm ướt, dưới đây là khiến cáo của  trung tâm sửa tivi tại nhà của chúng tôi

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, tuổi thọ của tivi LCD thường rơi vào khoảng 20-30 năm sử dụng. Trên thực tế, tuổi thọ của tivi LCD đạt tới ngưỡng đó khi được sử dụng đúng cách trong những điều kiện lý tưởng về độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ, ... Tại nước ta với khí hậy và độ ẩm khá cao, đối với những ngày mưa kéo dài, tivi rất dễ bị hỏng.
Vì vậy, hãy làm theo khuyến cáo của đội ngũ sua tivi khi sử dụng tivi LCD nên đặt tivi ở nơi cách tường 30cm và nên đặt ở vị trí khô thoáng. Không đặt tivi ở gần cửa sổ hoặc những vị trí ánh nắng hắt trực tiếp vào. Để đảm bảo độ bền của tivi bạn tuyệt đối không sử dụng các miếng xốp đề chèn hoặc để lót xung quanh.

Các thiết bị có từ trường như máy ghi âm, máy giặt, máy tủ lạnh không được đặt gần tivi LCD. Khi sử dụng tivi LCD bạn cần lưu ý về nguồn điện. Sử dụng tivi với một nguồn điện áp ổn định không thay đổi đột ngột. Khi bạn sử dụng các thiết bị như máy cưa, máy khoan, máy hàn,.. nên rút dây điện nguồn tivi để tránh nguy cơ chập, cháy.

Những lỗi thường gặp nhất của tivi LCD tại Việt Nam thời gian mà đội ngũ kỹ sư sửa tivi LCD thống kê trong thời gian qua chủ yếu liên quan đến module nguồn và bóng đèn hình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên bao gồm cả chủ quan (lỗi sử dụng của người dùng) lẫn khách quan (điều kiện thời tiết). Gọi để được hỗ trợ cách sử dụng tivi tốt nhất.